It 's me.

スポンサーサイト  

上記の広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。
新しい記事を書く事で広告が消せます。

posted in: スポンサー広告

tb: --   comment: --

เม้าธ์กระจาย  

วันนี้นั่งทำรายงานกลุ่มให้เพื่อน ถ้าเราไม่ทำก็ไม่รู้จะให้ใรทำล่ะนะ ก็แหม๋มีแค่สามคน อีกสองคนก็แบบว่านะ จะพูดไงสุดท้ายตรูก็ทำอยู่ บ่นมากไม่ได้ ทำใจทำๆไปก็เสร็จ

เมื่อคืนออนไลน์แล้วเจอ sanako ไม่ได้คุยกันนานจริงๆ แต่ด้วยช่วงนี้เขาปิด summer ของจีน พอได้คุยกันานก็เลยดึกดื่น แลกรูปกันด้วย เอารูปไปเที่ยวโชว์ sasa ก็อยากจะมาเที่ยวบ้านเรา เราก็หวังจะได้ take care เวลาที่เขามาเที่ยวอ่ะนะ ตอนนี้ก็ของเก็บเงิน และเก็บเงินกันต่อไป หยุดหลายวันแต่ภาระกิจที่มากมายยังไม่สิ้นสุด พอจะขึ้นไปอ่านหนังสือเที่ยงคืนกว่าอิน้องบิ๋มก็โทรมา โทรมาดึกดื่นจังเลยนะแต่เราก็ยังไม่ได้หลับ ด้วยเรื่องว่าขอฟิคเก่าๆมาอ่านหน่อย ตะกี้เลยส่งไฟล์เก่าๆให้บิ๋มมันไป เม้าธ์แหลกประมาณครึ่งชั่วโมงพุดแต่เรื่องวายและวาย ก็สาววายตัวจริงปะทะจอมหื่น(ไอ้บิ๋ม) เอิ๊กกกกก

เมื่อวานไอ้ดาวกลับมาเฉยเลย ได้ข่าวว่ามาทำบุญที่บ้านเลยกลับ ทั้งที่มันตั้งใจจะไม่กลับเลยนัดเจอกัน ทั้งดาวและกระจิบ กระจิบจบล่ะ แต่ยังไม่ได้ทำงานเพราะมันขี้เกียจ ฮา เลี้ยงลูกหมากับกระต่ายอยู่บ้าน อ่านการ์ตูน เล่มเกมส์ เหอๆ โอ้ชีวิตมัน-*- แต่ก็ว่าไม่ได้แหละ  เจอแม่ของจิบ คำถามแรกแม่ถามว่าไอ้ปอขับมอไซด์เป็นยังลูก ฮา คำตอบเดิมเมื่อสองปีที่แล้ว ยังขับไม่เป็นเหมือนเดิมนั่นแหละค่า หุหุ จากนั้นก็ไปนั่งเม้าธ์ต่อที่สถานีนม สั่งนมปั่นกับยำมากิน ไม่เข้ากันใช่ไหม กินทีไร ไอ้เราธาตุอ่อนก็เจ็บท้องนะสิ หรือไม่แน่อาจผลพวงมาจาก ส้มตำ 4 ครก วานโน่นอ่ะมั้ง ฮา พูดึงน้องอ้อมกันที่ตอนนี้เรียนอยู่ที่ญี่ปุ่น เดือนหน้าจะดอดไปดูคอน kat-tun อิจฉาว่ะ ไงดอดไปซื้อของหน้าคอนฯวินส์ให้เจ้หน่อย ปกติปิดนานแบบนี้จะต้องอยู่ครบทีมบ้าญี่ปุ่นเหมือนกันพูดไปก็คิดถึง แล้วกระจิบเล่าต่อไปว่ารู้ไหมว่าแม่ไอ้โต้ง มาเปิดร้านกาแฟที่หน้าโรงเรียนมหาไถ่  เอ่ออึ้งแดก พูดไม่ออกไม่นึกว่าจิบจะเล่าเรื่องไอ้โต้งให้ฟัง ทั้งที่มันก็ 5 ปีผ่านไป   หมดมุกจะตอบ เลยตอบไปว่า"จะให้กรูไปซื้อกาแฟมากินรึไง" จากนั้นก็ ฮากันใหญ่  แต่ดูเหมือนดาวจะมองตรูแปลกๆ ขอบอกไว้เลยเถอะ ลืมแล้วลืมจริงๆ ชีวิตก็ดำเนินได้ ไม่ทุกข์ร้อนโดยที่ไม่มีเขาเพราะเบื่อที่จะเป็นคนเดิมที่มันน่าเบื่อ ไม่พูดแล้ว จบๆ ว่าแล้วกินเสร็จก็พาไปนั่งเม้าธ์ต่อที่เทศบาล มองดูแล้วพวกเราก็โตขึ้นมาก  มีแต่เด็กรุ่นใหม่ ไม่เจอพวกเพื่อนพ้องเลยอ่ะ ก็ส่วนมากก็ทำงานกันหมดแล้ว ก็เหลือๆแค่ตรูกับดาวที่สู้ต่อไป 

posted in: Life

コメント

承認待ちコメント

このコメントは管理者の承認待ちです

 |  #
2009/07/28 16:55 | edit

承認待ちコメント

このコメントは管理者の承認待ちです

 |  #
2009/07/29 00:05 | edit

承認待ちコメント

このコメントは管理者の承認待ちです

 |  #
2009/07/29 00:14 | edit

NO TITLE

dear~~
I saw my name but i don't understand it..haha^ ^

Sorry for not showing up yesterday..
I look forward to charting with U later~

URL | Sanako #-
2009/07/29 04:48 | edit

コメントの投稿

Secret

トラックバック

トラックバックURL
→http://poramor.blog14.fc2.com/tb.php/99-267a5d53
この記事にトラックバックする(FC2ブログユーザー)

上記広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。新しい記事を書くことで広告を消せます。